VAPING TẠI LỄ SAG AWARDS 2016 CÙNG NGÔI SAO LEONARDO DICAPRIO

vape sài gòn

leonardo-dicaprio–ngoi-sao-duy-nhat-vaping-tai-le-sag-awards-2016

Lễ trao giải SAG Awards 2016 đã diễn ra tại Shrine Auditorium. Đây là giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, với bức tượng thắng giải là một người đàn ông khỏa thân đang cầm hai chiếc mặt nạ hài kịch và bi kịch. Như thường lệ, SAG Awards được xem là có giá trị dự báo Oscar cao vì nó được bầu chọn bởi các diễn viên, nhánh lớn nhất trong số 17 nhánh của Viện hàn lâm. Trong lần trao giải này, Leonardo Dicaprio đã giành được chiến thắng, sau 8 lần đề cử thất bại, lần thứ 9 này a đã càn quét các giải thưởng tiền Oscar với vai diễn thợ săn Hugh Grass trong “The Revenant”. Và một điều đáng chú ý rằng anh đã vaping trước khi lên nhận giải thưởng.
Chỉ có Leo vaping trong lễ trao giải SAG Awards 2016. Không một ai đưa ra một ý kiến gì về việc Leo chọn vape/thuốc lá điện tử cho sự giải trí của anh trừ Miley Cirus, nhưng nguyên nhân mà cô đưa ra không phải vì vape mang đến cảm giác khó chịu mà đơn giản đây vốn là một loại hình còn khá mới mẻ với nữ ca sĩ.

leonardo-dicaprio–ngoi-sao-duy-nhat-vaping-tai-le-sag-awards-2016-2Dường như Leo đã quên mất quy tắc vàng của Vaping. Nhưng nam diễn viên đã giành lại một chút thời gian để trò chuyện với ngôi sao Room Star 9 tuổi – Jacob Tremblay.

Nói về Leo, một vài ngôi sao nội địa đã thổ lộ với ET rằng “ Anh ấy là một thiên tài trong vài thập kỉ nhưng không bao giờ là gương mặt nhàm chán”, “Anh ấy là một diễn viên tinh tế và tất cả chúng ta đều yêu mến Leo”.

Chúng tôi mang đến bài viết này, để mọi người biết rằng vape – một loại hình mới, nó không có lịch sử dài như thuốc lá nhưng sức ảnh hưởng lại vô cùng sâu rộng. Tất nhiên điều đó bắt nguồn từ việc vape mang lại cảm giác vô cùng tuyệt vời, không ảnh hưởng xấu đến người dùng và nó còn có thể giúp bạn giải trí.

leonardo-dicaprio–ngoi-sao-duy-nhat-vaping-tai-le-sag-awards-2016-1

Ở Việt Nam, Vape quả thật còn khá mới mẻ và thị trường tất nhiên vẫn chưa rộng lớn. Chính vì vậy, VAPE SÀI GÒN chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc một cái nhìn toàn diện nhất về thuốc lá điện tử để từ đó bạn có thể hiểu rõ hơn và biết đâu bạn sẽ tìm thấy một niềm vui mới.

 (Vape Sài Gòn sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *