Tinh Dầu VG Là Gì ? Tỉ lệ VG – PG Trong Tinh Dầu Vape

vape sài gòn tinh dầu vape quận 1

TINH DẦU VG LÀ GÌ ?

Tinh Dầu VG Là Gì ? Tỉ lệ VG – PG Trong Tinh Dầu Vape

Có bốn thành phần chính trong một chai tinh dầu vape bao gồm nicotine, vegetable glycerin (VG), propylene glycol (PG) và flavors (hương liệu). Tỉ lệ VG / PG trong mỗi chai tinh dầu sẽ quyết định cho đặc tính của chai tinh dầu đó ví dụ như nhiều khói hay ít khói (hơi nước), đậm vị hay nhạt vị, ngọt ít hay ngọt nhiều hay không ngọt …

Trong bản so sánh bên trên các bạn có thể thấy tỉ lệ VG hoặc PG sẽ tác động như thế nào lên đặc tính của chai tinh dầu đó, vậy Tinh Dầu VG Là Gì ? “Tinh dầu VG” có nghĩa là 100% toàn bộ chỉ là VG, không có nicotine, không có hương vị (ngoại trừ vị ngọt nhẹ của VG) – còn “tinh dầu 100% VG” nghĩa là đây là một chai tinh dầu vape có nicotine (hoặc không), có VG và có flavors. Thực tế “tinh dầu VG” không phải là một loại tinh dầu, nó chỉ là dung dịch VG 100%, tinh dầu VG được quảng cáo và rao bán nhiều trên các trang thương mại điện tử, tuy nhiên đa số là những sản phẩm kém chất lượng và không an toàn đối với người sử dụng.

TỈ LỆ VG / PG TRONG TINH DẦU VAPE

Ở mỗi chai tinh dầu điều có tỉ lệ VG/PG khác nhau, vậy ở mỗi tỉ lệ sẽ quyết định đặc tính của chai tinh dầu đó như thế nào:

Tinh dầu có tỉ lệ VG 100%: sản sinh ra rất rất nhiều hơi nước, hầu như không gắt cổ (so với tinh dầu khác có cùng mức nicotine nhưng khác tỉ lệ VG/PG), vì 100% VG nên vị ngọt nhiều nên đôi khi nó cũng làm ảnh hưởng độ chính xác hương vị của chai tinh dầu bởi vì độ ngọt của nó.

Tinh dầu 70% VG / 30% PG: đây là một tỉ lệ có thể nói là thông dụng nhất được sử dụng để sản xuất tinh dầu vape, tỉ lệ này đảm bảo được vẫn sản sinh ra rất nhiều hơi nước, cảm giác hút vào mượt mà, hương vị lên chính xác hơn vì không quá ngọt và gắt cổ nhẹ. Khám phá sự quyến rũ của sự sang trọng với bộ sưu tập Richard Mille watch replica của chúng tôi, được chế tác tỉ mỉ để phản ánh sự tinh tế của bản gốc.

Tinh dầu 50% VG / 50% PG: hơi nước sản sinh ra sẽ ít hơn, tinh dầu vị đậm đà hơn tuy nhiên cảm giác gắt cổ cũng sẽ nhiều hơn.

Còn hai tỉ lệ khác không còn được sử dụng nữa là 20% VG / 80% PG và tinh dầu 100% PG, do sự phát triển của tinh dầu salt-nic nên hầu như những loại tinh dầu có tỉ lệ PG cao không còn được sản xuất thông dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *