0
VAPE SÀI GÒN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
0

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Juicy Berries

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Juicy Berries

1. 10ml tinh dầu cao cấp, tinh xảo với hương vị Ý

2. Độc quyền pha trộn PG và VG

3. Lọ đựng tinh dầu được làm từ Polyethylene Terephthalate

4. Lọ tinh dầu: thiết kế vòi nhỏ để dễ tra tinh dầu khi hết

Mô tả

Thuốc lá điện tử ( shisha điện tử) là loại thuốc hoạt động bằng pin và tinh dầu thuốc lá điện tử. Tinh dầu gồm chất lỏng Nicotin hòa tan trong dung dịch nước và Propylene glycol nên không gây ra các tác hại như thuốc lá thông thường. Tinh dầu thuốc lá điện tử (shisha điện tử) có nhiều hương vị khác nhau để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, và Juicy Berries là một trong những sản phẩm trong bộ sưu tập tinh dầu của thuốc lá điện tử. 

blueberry_30berry-mix_30strawberry_30

grape_30

 

 

 

 

Juicy Berries bao gồm các loại sau:

Tinh dầu thuốc lá điện tử việt quất ( Blueberry)

Tinh dầu thuốc lá điện tử  dâu ( Strawberry)

Tinh dầu thuốc lá điện tử dâu nho kết hợp ( Berry mix)

Tinh dầu thuốc lá điện tử nho ( Grape)

Thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, bạn có thể tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử. Vì lý do này tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries được sản xuất. Ưu điểm chính của tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries là có thể sử dụng cho bất kỳ điếu thuốc lá điện tử nào sạc lại.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-1

Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries được sản xuất dựa trên thành phần chất lượng cao nhất trên các tiêu chuẩn USP. Các lọ tinh dầu được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ.

Đặc biệt, tất cả các lọ tinh dầu thuốc lá điện tử đều được thiết kế với một vòi nhỏ để bạn dễ dàng và nhanh chóng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Với vị ngọt, vị chua hoặc vị cay – Hương vị Italian từ Châu Âu của tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries sẽ làm hài lòng tất cả sở thích của mọi người.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-2

Thành phần của tinh dầu Juicy Berries đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của United States Pharmacopeia. Tất cả tinh dầu này đều được thông qua báo cáo của SGS. Nicotine đã qua thanh lọc không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi bất kỳ quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

Các hương vị tinh dầu thuốc lá điện tử được thiết kế bởi những chuyên gia về hương vị – các chuyên gia tốt nhất tại Ý. Với tinh dầu thuốc lá hương vị Tobaco bạn cảm nhận được nó như là hương vị của lá thuốc tự nhiên. Hoặc tinh dầu Táo giúp bạn cảm nhận được hương vị tươi mát của trái cây, hoặc hương vị Cafe sẽ mang lại cho bạn cảm giác thơm nồng, đậm đặc của mỗi tách cafe vào buổi sáng.tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-3

Lọ đựng tinh dầu được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) nên luôn giữ được độ tươi mát của tinh dầu, tránh việc rò rỉ tinh dầu, nắp bảo vệ childproof để tránh trẻ em có thể mở ra.

Vòi Silicone được thiết kế đặc biệt và với cấu trúc chai mềm hoàn toàn phù hợp với mọi đầu lọc thuốc lá điện tử giúp bạn tra tinh dầu dễ dàng, nhanh chóng.

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tại Vape sài gòn mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.image (5)

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin,  mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.image (6)

kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.image (7)

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới.

image (9)

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu

image (8)

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau:

image

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên  và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

-Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra kỹ hạn sử dụng trên chai tinh dầu để tránh mua phải hàng gần hoặc hết hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng, mùi vị 1 cách tốt nhất.  Mỗi chai tinh dầu có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất, nhưng bạn nên sử dụng những chai tinh dầu có hạn sử dụng còn lại ít nhất 1 năm .

ảnh (1)

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Juicy Berries”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *