0
VAPE SÀI GÒN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
0

SnowWolf Mfeng UX 200W Kit chính hãng

SnowWolf Mfeng UX 200W Kit chính hãng

Mô tả

SnowWolf Mfeng UX 200W Kit chính hãng

Mfeng UX 200W Mod từ SnowWolf  một box mod thanh lịch với thiết kế bên ngoài nổi bật của dòng Mfeng và Logo SnowWolf nổi bật.

Được cung cấp sức mạnh bởi 2 viên pin 18650  với dải công suất 10-200W. Với khả năng đầu ra công suất cao, hoàn chỉnh với bộ điều khiển Mfeng UX với vô số chế độ cho đầu ra soft , normal và hard cũng như các chế độ điều khiển nhiệt độ và chế độ DIY có thể tùy chỉnh được vận hành từ màn hình màu 1.3 inch với độ sáng có thể điều chỉnh.

Bản mod được chế tạo từ hợp kim kẽm chắc chắn với mặt trước được chạm khắc bằng kim loại trang trí và có nút bắn plexiglass bên được thiết kế mới hoàn chỉnh với logo và tốc độ đốt nhanh 0,0005 giây bạn sẽ cảm nhận làn khói ngay tức thì sau khi bấm vào nút fire.

Mfeng UX được trang bị với một con chip thông minh với nhiều tính năng bảo vệ và chức năng khóa trẻ em để đảm bảo an toàn cho bạn

Kèm theo SnowWolf Mfeng UX 200W là đầu đốt occ với dung tích 4.5ml . Đầu tank occ góp phần tạo dấu ấn cực mạnh đến với những người dùng vape là fan của bộ sản phẩm MFENG UX. Sở hữu một thiết kế gọn gàng, dễ nhìn kèm với khả năng tạo ra mùi vị chính xác và làn khói dày đặc vốn có của những mesh coil.

Đầu tiên phải nói đến sự nâng cấp của MFENG UX tank ở mảng nắp châm dầu, người dùng vape không cần phải vặn liên tục nắp như một cái nắp chai nữa, thay vào đó nắp được thiết kế kiểu trượt mở, để lộ một lỗ châm dầu bên hông, khiến cho thao tác châm dầu trở nên tiện lợi và diễn ra nhanh hơn.

Với hệ thống thông gió ba cạnh, Coil mesh phía bên trong được tiếp khí liên tục cộng với khả năng thấm dầu tốt, khiến cho các trường hợp dryhit được giảm đi đáng kể.

 

Thông số Mod SnowWolf Mfeng UX 200W:

Kích thước 91,5 x 49 x 30 mm

18650 Pin kép (Được bán riêng)

Công suất 5W – 200W

Đầu ra 1V – 7.5V

Điện trở 0,005 – 3,00 Ohm

Chế độ độ đốt nhanh 0,005 giây

Màn hình màu 1.3 ”

Chế độ năng lượng mềm, bình thường, cứng

Tank occ 4.5ml

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “SnowWolf Mfeng UX 200W Kit chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *