0
VAPE SÀI GÒN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
0

Orion Q Pod Vape By Lost Vape Quest (Pod system chính hãng)

Orion Q Pod Vape By Lost Vape Quest (Pod system chính hãng)

Lost Vape Orion Q Specs: Size: 93 mm x 37 mm x 13.5 mm Internal Rechargeable Battery: 950mAh Maximum Wattage Output: 40W – out of the box set to 17w Pod Capacity: 2ml / 1ohm Dual Adjustable Airflow Short-Circuit Protection Weak Battery Protection Temperature Protection Low/High Resistance Protection Inside the Box: 1 x Lost Vape Orion Q Pod System 1 x Lost Vape Orion Lanyard 1 x Micro USB Charging Cord 1 x User Manual Battery: Light blue: 64-100 Purple: 18-64% Red: 0-17%

Danh mục:

Mô tả

Orion Q Pod Vape By Lost Vape Quest

Pod system Vape Chính Hãng

Vapesaigon  xin giới thiệu mẫu pod system ngon nhất đến từ hãng Lostvape .Sau thành công của Orion GO được cho là chiếc vape quan trọng nhất năm ngoái. Bây giờ vào năm 2019, Lost Vape đã cho ra mắt phiên bản thứ hai, Orion Quest (Q). Nó có một phiên bản được ghép nối xuống của Orion Go ban đầu với giá rẻ hơn một nửa, nhưng không có các tính năng điện tử độc đáo nhất của GO.Mặc dù vậy tính Orion Q vẫn đủ đáp ứng được mọi nhu cầu của các vaper thích thiết kế nhỏ gọn độc đáo không kém phần sang trọng.

vapesaigon lostvape orion q

Orion Q  không còn sử dụng chipset DNA, giờ đây họ có mạch nội bộ độc quyền của riêng mình với các cài đặt sẵn đầu ra được tinh chỉnh cho trải nghiệm vaping thậm chí còn tốt hơn! Chipset chuyên dụng có thể đẩy công suất lên tới 17w và có pin 950mah bên trong để giúp bạn vaping cả ngày.

Hotline: 0961.111191

English caption in thís video:

Vapesaigon luôn hy vọng sản phẩm Orion Q  Pod system Vape chính hãng này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy tiếp tục  xem BỘ SƯU TẬP từ Vapesaigon của tôi để  lựa chọn cho mình một combo ưng ý phù hợp với phong cách của chính mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái chọn đúng  sản phẩm Vape chính hãng .

Lưu ý: đừng nên tin rằng 1 sản phẩm tốt nào đó sẽ có giá rẻ …vape giá rẻ thì sẽ chắc chắn chất lượng không tốt hoặc sẽ không phải là vape chính hãng….hàng nào của đó nhớ nhé anh em vape bình dân sẽ đi giá bình dân,vape chính hãng sẽ đi giá chính hãng.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Orion Q Pod Vape By Lost Vape Quest (Pod system chính hãng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *