0
VAPE SÀI GÒN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
0

Omega Alternativ e-liquid USA 100ml

Omega Alternativ e-liquid USA 100ml

0961.111191

Size: 100ML Chubby Gorilla Bottle

VG/PG: 70/30

Made in the USA

 

Danh mục:

Mô tả

Omega Alternativ e-liquid USA 100ml

Omega Alternativ Là một công ty con của công ty nổi tiếng Marina Vape E-JuiceAlternativ đã đưa ngành công nghiệp này bằng cơn bão với những sáng tạo đáng chú ý của họ. Đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp của Marina Vape đã thực hiện một công việc tuyệt vời để chế tạo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử có độ cân bằng cao và cung cấp lượng ngọt hoàn hảo, không bao giờ làm quá mức lưỡi. Trong số rất nhiều hương vị độc quyền của họ,Omega đã là một trong những hương vị phổ biến hơn, và chắc chắn để làm hài lòng ngay cả những lựa chọn nhất của vapers.

Omega Alternativ là một hương vị kẹo dâu và dứa vô cùng đích thực, sự cân bằng hoàn hảo của Alternativ đã tạo nên một hương vị trái cây thanh tuyệt vời…làm nên sự nổi tiếng của hãng trong thời gian qua như các bạn đã thấy.Omega Alternativ là sự lựa chọn lý tưởng không thể thiếu trong bộ sưu tập tinh dầu vape của các vaper.

Trên các loại dây hand-made khác nhau (basic,clapton,fused clapton,alien…) có chất liệu dây sản xuất từ các hãng uy tín như twisted messe , kidney puncher , anarchist.. sẽ cho ra vị khác nhau , hãy trải nghiệm thử để thấy sự khác biệt hoàn toàn mới…

Hotline: 0961.111191

Vapesaigon luôn hy vọng sản phẩm Omega Alternativ tinh dầu vape chính hãng này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy tiếp tục  xem BỘ SƯU TẬP Tinh dầu Mỹ từ Vapesaigon của tôi để  sưu tầm cho mình những chai tinh dầu ưng ý phù hợp với sở thích khẩu vị của chính mình. nên chọn tinh dầu có hàm lượng nicotine = 0 (nicotine là thành phần gây hại cho sức khoẻ).

Lưu ý: tinh dầu chính hãng (not fake) sẽ đúng giá chính hãng hoặc thấp hơn chút ít do chương trình sale off…Đừng nên tin vào những sản phẩm tinh dầu có giá quá rẻ chêch lệch cao so với giá trị thực trên thị trường thế giới.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Omega Alternativ e-liquid USA 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *