0
VAPE SÀI GÒN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
0

Grape Reds Apple eJuice by 7 Daze 60mL USA

Grape Reds Apple eJuice by 7 Daze 60mL USA

Specifications:

Flavor Profile: Grape Apple Juice with Menthol

Bottle Size: 60 mL (milliliter)

VG/PG:  70/30

Danh mục:

Mô tả

Grape Reds Apple eJuice by 7 Daze 60mL USA            Tinh dầu mỹ chính hãng !!!

Hôm nay Vape saigon xin giới thiệu 1 line mới ra đến từ bộ sưu tập Red’s Apple của hãng 7 Daze…đó chính là Grape Reds Apple.

Grape Reds Apple  của 7Daze trở lại với một hương vị mới pha trộn với công thức nước táo đỏ ban đầu, truyền cảm nhận  ngọt ngào của nho để tạo ra một loại tinh dầu giật gân mới không giống như bất kỳ khác.Tạo cảm giác ngây ngất khó quên..

Các Vaper thích dòng mùi thanh mát thì nên trải nghiệm để cảm nhận được như thế nào là 7Daze.

Vapesaigon luôn hy vọng sản phẩmGrape Reds Apple tinh dầu vape chính hãng này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy tiếp tục  xem BỘ SƯU TẬP Tinh dầu Mỹ từ Vapesaigon của tôi để  sưu tầm cho mình những chai tinh dầu ưng ý phù hợp với sở thích khẩu vị của chính mình. nên chọn tinh dầu có hàm lượng nicotine = 0 (nicotine là thành phần gây hại cho sức khoẻ).

Hotline: 0961.111191

Grape Red’s Apple eJuice by 7Daze returns with a new flavor profile to the original red apple juice recipe, infusing sweet notes of grape to create a new sensational e-juice unlike any other.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Grape Reds Apple eJuice by 7 Daze 60mL USA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *