Gọi NgayChỉ đường

Fruit Whip original

Filters

Showing all 5 products

View 12/24/All

Please add widgets to the WooCommerce Filters widget area in Appearance > Widgets

5 products

 • http://vapesaigon.net
  http://vapesaigon.net
  Quickview

  Orange Peach by Chill E-Liquid 60ml (Usa)

  Orange Peach E Liquid by Chill E Liquid là một hỗn hợp bắn tung tóe của trái đào ngọt, cam và nâu xoài tạo thành một sự kết hợp hài hòa sẽ kích thích vị giác của bạn.

  # CHILLNVAPE Chill E-Liquid có hương vị soda được đánh giá cao nhất trên thị trường! Mỗi hương vị riêng biệt được làm thủ công một cách cẩn thận để tạo ra một trải nghiệm soda làm mới trong mọi vách mà sẽ để lại bạn muốn nhiều hơn nữa!

  VG/PG: 70/30
  Ingredients: Propylene Glycol, Vegetable Glycerine, Nicotine, natural and artificial flavors.
  Shake well before use. Store at room temperature.

  Hotline: 0961.111191

 • http://vapesaigon.net
  http://vapesaigon.net
  Quickview

  Bananza by Milkshake ELiquids 60ml (Usa)

  Bananza by Milkshake là hương vị mà bạn yêu thích, mùi thơm ngọt ngào của một quả chuối chín đã được truyền vào một tảng kem để tạo ra một rung nan có thể khiến bạn la lên “Bananza!”

 • http://vapesaigon.net
  http://vapesaigon.net
  Quickview

  Panda Shake by Milkshake Liquids 60ml (Usa)

  Panda shake là kem ngọt ngào và giàu chất béo, được kẹp giữa hai loại bánh sôcôla sô cô la sô cô la kết hợp với sữa kem để mang lại cho bạn hương vị Oreo Milkshake ngon miệng này mà chúng tôi có thể đảm bảo với bạn là không thể bỏ qua.

  Feature:
  Size:60ml
  PG30/VG70
  Flavour: Oreo, Milkshake
  Made in the USA

 • http://vapesaigon.net
  http://vapesaigon.net
  Quickview

  Taruto E-Liquid by Yami Vapor 60ML (USA)

  Giới thiệu TARUTO “Bánh Trứng Bóng Tối” – Món bánh trứng thơm ngon của hãng Yami Vapor là một trong những hương vị tuyệt vời nhất được phát hành trong năm nay, hãng mang đến cho các đồng khói một món tráng miệng có lớp vỏ ấm áp đầy sữa trứng giàu, mịn, xa hoa. Taruto là đại diện hoàn hảo của một trong những món tráng miệng phổ biến nhất ở châu Âu và châu Á, nổi tiếng khắp thế giới như một món bánh trứng Bồ Đào Nha. Yami Vapor Taruto được đóng gói cực kỳ cao cấp trong chai 60 ml Chubby Gorilla Unicorn chính hãng.

  Review tổng thể:
  – Chất lượng bên ngoài: không phải nghi ngờ gì về các loại ejuice được làm handmade ở USA. Bên ngoài của TARUTO được bao bì cực cẩn thận bằng loại giấy bìa cứng trong khá mượt, bên trong thì đóng luôn 1 chai Chubby Gorilla Unicorn 60ml hẳn hoi đàng hoàng —> các bạn hút xong juice nhớ giữ chai lại để gặp ai thì xin chiết juice lièn nhé
  – Hương vị bên trong: cá nhân mình sau khi hút ở mức 0ni thấy vị của taruto ngọt thanh và không gắt cổ như bánh Flan “Cô gái Hà Lan”  – vị của taruto khi hút vị đầu vào có mùi bánh tart như Nilla và vị hậu khi thở ra lại ngọt và có một chút béo như Snaku –> Chàng “Bánh trứng bóng tối” của chúng ta luôn nằm ở khoảng giữa 2 hương vị bánh ở trên, nhưng đủ để khiến ai mê loại bánh này ở KFC luôn muốn sở hưu chàng ta.

 • http://vapesaigon.net
  http://vapesaigon.net
  Quickview

  Fruit Whip Ejuice by Kilo Original Series 60ml (Usa)

  Kilo Original Series Fruit Whip by Kilo Eliquids 60ml là hương vị từ bộ sưu tập kem cổ điển ngon. Một sự pha trộn của táo xanh tươi, quả lê, trái cây nhiệt đới cộng thêm một chút kem tươi. Hương vị kem trái cây chưa từng thấy mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời.